สูตรมาร์คหน้าที่ทำให้ลืมครีมรักษาสิวไปตลอดกาล

 
วิธีการเอาครีมรักษาสิวมาแต้มบริเวณที่เกิดสิวทุกวันๆเป็นประจำนั้นอาจนะดูเป็นวิธีการรักษาสิวอุดตันที่สามารถรักษาสิวอุดตันให้ละลายหายไปจากผิวหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่จริงๆแล้วการรักษาสิวอุดตันให้หายนั้นไม่ได้มีเพียงแค่การทาครีมรักษาสิวเท่านั้นนะค่ะ แต่กลับมีอยู่มากมายจนเต็มไปหมด เรียกว่าถ้าจะให้พูดวันนี้ทั้งวันก็คงจะไม่หมดเพราะเยอะมาก เยอะจนไม่รู้ว่าสิวอุดตันจะกลัววิธีการรักษาสิววิธีไหนก่อนก็มี ซึ่งถ้าใครที่เคยโดนสิวอุดตันบุกหน้าจะรู้กันเป็นอย่างดี

 
ซึ่งในปัจจุบันนี้อาจจะมีวิธีการรักษาสิววิธีต่างๆที่สามารถรักษาสิวอุดตันให้หายมากมายหลากหลายวิธีก็จริง แต่ยังมีวิธีการรักษาสิวอุดตันอีกวิธีหนึ่งที่นอกจากจะสามารถรักษาสิวอุดตันให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นวิธีการรักษาสิวที่ทำให้เพื่อนๆลืมครีมรักษาสิวไปตลอดชีวิตอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีวิธีการรักษาสิววิธีไหนที่จะสามารถมาแทนทีครีมรักษาสิวได้ งั้นไม่รอช้าเรารีบไปดูวิธีการรักษาสิวอุดตันที่ว่ากันเลยค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มาร์คหน้าด้วยข้าวโอ๊ต

 
โดยวิธีการรักษาสิวอุดตันที่ว่านั้นก็คือการมาร์คผิวด้วยข้าวโอ๊ตนั้นเอง เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่าข้าวโอ๊ตที่เพื่อนๆเห็นกันนั้นไม่ได้มีดีแค่บำรุงร่างกายหรือเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเท่านั้นนะค่ะ แต่การเอาข้าวโอ๊ตมาขัดผิวนั้นยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย, ช่วยลดการอุดตันและที่สำคัญยังช่วยกำจัดสิวอุดตันออกจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเพียงแค่เพื่อนๆเอาข้าวโอ๊ตมาผสมกับน้ำผึ้งและเอามามาร์คหน้าสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งเป็นประจำทุกสัปดาห์ เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถจัดการกับสิวอุดตันให้สลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ แล้วยังงี้เพื่อนๆจะรออะไรวางครีมรักษาสิวที่อยู่ในมือและวิ่งไปหาข้าวโอ๊ตมามาร์คหน้ากันดีกว่าค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>