โยเกิร์ต 1 ถ้วยช่วยรักษาสิวผด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โยเกิร์ต

 

นอกจากสมุนไพรไทยที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณต่างๆมากมาย จนทำให้ใครหลายๆคนอึ้งในสรรพคุณของสมุนไพรไทยเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีแสนดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าโยเกิร์ตก็ยังถือเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณต่างๆมากมายที่เมื่อเพื่อนๆได้รู้แล้วต้องอึ้งไปตามๆกันได้อีกด้วยนะค่ะ เผลอๆพอเพื่อนๆได้รู้สรรพคุณของโยเกิร์ตแล้วแทบอยากจะไปซุปเปอร์หาซื้อโยเกิร์ตมาตุ๋นไว้ก็ได้นะค่ะ

เพราะสรรพคุณของโยเกิร์ตนั้นนอกจากจะเป็นอาหาว่างของคนที่อยากมีหุ่นผอมเพียวแล้ว โยเกิร์ตยังถือเป็นครีมบำรุงผิวอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสและเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ แต่สรรพคุณของโยเกิร์ตยังไม่หมดเท่านั้นนะค่ะเพราะโยเกิร์ตยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ ทั้งสิวอุดตัน, สิวอักเสบและแม้กระทั่งสิวผดก็สามารถสยบให้หายได้แค่โยเกิร์ตแค่ถ้วยเดียว

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โยเกิร์ตพอกหน้า

 

โดยวิธีการเอาโยเกิร์ตมารักษาสิวผดให้หายไปจากหน้านั้นก็ง่ายๆเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่เพื่อนๆแช่เย็นในตู้เย็นนั้นมาพอกให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ง่ายๆเท่านี้สิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆก็จะค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสรรหาครีมรักษาสิวผดให้เสียเวลากันแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  วิธีรักษาสิวผด เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>