จะพอกหรือดื่มก็รักษาสิวให้หายได้หมด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสิว

 

การรักษาสิวด้วยธรรมชาตินั้นถือเป็นการรักษาสิวที่เอาเรื่องไม่ใช่เล่นเลยนะค่ะเพราะการใช้ธรรมชาติแต่ละตัวมารักษาสิวให้หายนั้น ไม่ได้มีแค่การทาหรือการกินเพียงเท่านั้นนะค่ะ แต่การรักษาสิวด้วยธรรมชาติยังสามารถทำควบคู่กันได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

ซึ่งการรักษาสิวด้วยธรรมชาตินั้นนอกจากจะเป็นวิธีที่แสนจะประหยัดเงินในกระเป๋าแล้วยังถือเป็นวิธีการรักษาสิวที่แสนจะปลอดภัยกับร่างกายเพื่อนๆอีกด้วย ไม่ว่าเพื่อนๆจะนำมาใช้พอกหน้าหรือกินเข้าไปในร่างกายก็ไม่มีทางที่ร่างกายๆเพื่อนๆจะพังลงได้อย่างแน่นอนค่ะและถ้ายิ่งธรรมชาติที่เพื่อนๆนำมาใล้รักษาสิสนั้นเป็นผัก ผลไม้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสิว อย่าง ส้ม ด้วยแล้ว ยิ่งไม่ต้องห่วงเพราะส้มนั้นนอกจากจะเป็นผลไม้เพื่อสุขภาพที่สามารถรักษาอาการต่างๆให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว ส้มยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบให้สลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปพอกหน้าด้วยน้ำส้ม

 

ซึ่งวิธีการรักษาสิวด้วยส้มนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะเพราะแค่เพียงเพื่อนๆนำน้ำส้มที่ได้จากการคั้นสดๆมาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวอักเสบเป็นประจำทุกวันหรือดื่มน้ำส้มคั้นวันละ 1 แก้ว เป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้สิวอักเสบที่บวมเป่งเป็นภูเขาไฟฟูจิก็จะค่อยๆยุบตัวลงและสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วละค่ะ

เพื่อนๆเห็นกันไหมล่ะค่ะว่าแค่การพอกหรือดื่มน้ำส้มเข้าไปในร่างกายง่ายแสนจะง่ายเพียงเท่านี้ก็สามารถรักษาสิวอักเสบให้หายแล้ว เพื่อนๆจะช้าไม่รีบไปหาส้มมาไว้คั้นพอกหน้าหรือดื่มรักษาสิวก็เห็นที่จะไม่ได้แล้วนะค่ะ

 

อ่านต่อได้ที่  รักษาสิว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>