สมุนไพรรักษาสิวที่ดี และมาแรงในตอนนี้

ต้องขอขอบพระคุณลูกดพจที่ได้ทักทายเข้ามาพร้อมคำถามอีกเช่นเคย วันนี้ได้มีโอกาสมาแนะนำสบู่สมุนไพรรักษาสิว ตัวหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ นั้นคือสบู่ปารีสไวท์แอนด์แอคเน่ นั่นเอง เป็นสบู่สมุนไพรรักษาสิว ที่หลายๆคนได้ลองใช้แล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเป็นที่นาพอใจอย่างมาก ยิ่งสำหรับคนหน้ามัน สิวอักเสบ รอยแผลสำ รอยดำแดงจากสิวเยอะๆ มันช่วยได้มากเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองซะ เดี๋ยวคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ

ครีมรักษาสิว ทำให้น้อง ๆ จะต้องการ

สวัสดีครับเพื่อน ๆทั้งหลายวันนี้ ผมก็จะมาตอบถึงคนที่ถามเข้ามากันนะครับว่า สิวที่หลัง ถ้าเรารักษาแล้วหายจริงหรือเปล่า ผมก็บอกนะตรงนี้เลยนะครับว่า ถ้าเรารักษาสิวที่หลัง แล้วก็จะสามารถหายได้ครับผม แต่ว่าในกรณีนี้ บางคนก็อาจจะไม่หายนะครับ เเต่ก็ต้องรอเวลาเอาแล้วกัน ส่วนคนที่หายแล้ว แต่มันก็สามารถกลับมาเป็นอีกเหมือนเดิมได้นะครับ  เพราะอย่างนั้นแล้ว เราก็ควรดูแลรักษาตัวเองให้ดี ๆนะครับ เพื่อจะไม่เป็นสิวที่หลัง สุดท้ายนี้ผมก็ขอขอบคุณทุกคนนะครับที่อ่านบทความนี้ขอบคุณครับ ครีมรักษาสิว

หน้าแพ้ง่ายใช้ครีมรักษาสิวตัวไหนดี

ครีมรักษาสิวแบบไหนถึงจะไม่แพ้ค้ะ เราเป็นคนหน้าบางค้ะ แพ้ง่าย หน้าบางเนื่องจากใช้ครีมรักษาสิวก่อนหน้านี้แหละค้ะ  คือใช้ผสมกันมั่วๆจนรู้สึกว่าแสบหน้า หน้าบาง แต่ตอนนี้สิวหายแล้วแหละค้ะ เลยอยากหาครีมลดรอยสิวมาใช้ แต่ก็กลัวๆอยู่ ว่าจะแพ้เหมือนแพ้ครีมรักษาสิวมั้ย เราก้เลยไม่กล้าที่จะตัดสินใจซื้อมาใช้เอง อีกอย่างก็ไม่มีความรู้ในเรื่องนี้ด้วยแหละค้ะ เลยมาขอคำปรึกษาดีๆจากเพื่อนๆ ใครที่เป็นคนแพ้ง่ายแบบเราใช้ตัวไหนแล้วดีบอกด้วยนะคะ ครีมรักษาสิว

การล้างหน้าก็เป็นวิธีรักษาสิวอีกอย่างหนึ่ง

เจลว่านหางจระเข้ การทำความสะอาดหน้าของเรา เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียสะสมอยู่บนหน้าของเราก็เป็นอีกวิธีรักาาสิวอีกวิธีหนึ่งได้เหมือนกัน  ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ด้วยสบู่ที่อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าของเรา จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ผ้าขนหมูซับน้ำที่หน้าเบาๆอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เช็ดแรงๆ  เพราะผิวหน้าของเราบอบบาง  และอีกอย่าการล้างหน้า ไม่ควรล้างเกินวันละ2ครั้ง เพราะจะทำให้ผิวหน้าของเราสูญเสียความชุ่มชื่นได้ เจลว่านหางจระเข้