เป็นสิวอุดตันจะรักษายังไงดี

ตอนนี้หน้าเป็นสิวอุดตันเยอะมากๆเลยค้ะ ตอนนี้ทำใจยอมรับยังไม่ได้เลย ท้อมากๆ ใช้โฟมล้างหน้ามาหลายตัว แต่ยิ่งเปลี่ยนใช้หลายตัวสิวอุดตันยิ่งเห่อขึ้นหน้ากันใหญ่  ใช้ครีมไปก็เท่านั้น ไม่ได้ช่วยให้มันหายเลยค้ะ ใครพอมีแนวทางมาแนะนำสำหรับเราบ้างค้ะ ต้องใช้ครีมอะไร โฟมล้างหน้าแบบไหนถึงจะดีขึ้น และไม่เพิ่มจำนวนมากขึ้นค้ะ

สิวผดตัวร้าย ทำลายความมั่นใจ

เอาอีกแล้วค้ะ เรื่องสิวผดอีกแล้ว กวนใจบ่อยเหลือเกิน จะหายไปเลยก็ไม่ ยังจะกลับมาให้เราเจอหน้าอีก ทิ้งเราไปแล้วก็ไปถาวรเลยเส้ !!! จะกลับมาอีกทำไม …คิดอะไรขอเธอ ถึงได้เดินกลับมาตรงนี้ รู้มั้ยมันไม่ดีรู้มั้ยมันไม่ควร เมื่อเธอมีเค้า คนใหม่.. –”  555 ตอนนี้แต่งหน้าไม่มีความมั่นใจเอาซะเลยค้ะ เพราะหน้าไม่เรียบเนียนเหมือนแต่ก่อน เพราะมีสิวผดมาทำลายความมั่นใจไงละคะ เสียใจมากก

วิธีรักษาสิวอักเสบที่หลายท่านพูดถึง

ครับผม วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การรักษาสิวอักเสบให้ฟังกันนะครับ ผมยอมรักว่าผมเป็นไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อยเหมือนกัน 5555 ผมเป็นอยู่4-5เดือน ใช้เวลารักษาเกือบ3เดือน แต่วิธีที่ผมรักษาผมไม่ได้ไปพึ่งหมอพึ่งคลีนิคแต่อย่างใดครับ ผมรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ ผมไม่แกะ ไม่ใช้ครีมหรือสบู่แรงๆ ผมพยายามเหลียกเลี่ยงมลพิษต่างๆ และใช้เจลแต้มสิวที่มีสารสกัดจากมะละกอและมังคุดควบคู่ไปด้วยครับ แค่นี้เอง แต่ต้องใช้เวลานิดหน่อย

เจลแต้มสิวแบบไหนที่ดีและปลอดภัย

เพื่อนๆค้ะ วันนี้มาพร้อมกับเพื่องดราม่าหนักๆสำหรับสาวๆหลายคนคงเคยเจอ คือสิวอักเสบขึ้นที่หน้า เจ็บใจไม่พอ แถมยังเจ็บปวดรวร้าวกับอาการอักเสบของสิวอีก จะหาซื้อเจลแต้มสิวมาใช้ก็กล้าๆกลัวๆว่าจะแพ้  เห้อออ…อยากรู้ว่าจะใช้เจลแต้มสิวยังไง แบบไหน ถึงจะดีและปลอดภัย ไม่มีผลกระทบกวนใจตามมาและราคาไม่แพงอะคะ

เขาทืั้งหมดจะบอกว่าความวันนี้เอง เจลว่านหางจระเข้

วันนี้เองจะบอกว่าความรู้สึกต่าง ๆ ของตัวเอง  วันนี้คุณเองได้บอกตัวเองไหมว่าเขาเองจะบอกว่าเท่านี้ จะต้องการไหม มาเพื่อให้ผลต่าง ๆ มันไม่ออกมาเอง จะบอกว่าที่ให้คุณเองได้รู้เลย จะมาไหม ิอิ เจลว่านหางจระเข้