Category Archives: สิวผด

แตงโมในบ้านก็ลองเอามารักษาสิวผดดูซิ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แตงโม

ในช่วงที่อากาศร้อนๆอย่างนี้นอกจากการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายได้อย่างดีงามพระรามร้อยแปดแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าผลไม้ที่ฉ่ำไปด้วยน้ำที่เห็นแล้วเป็นต้องอยากกินทุกที อย่าง แตงโม นั้นก็ยังถือเป็นผลไม้คลายร้อนอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยคลายความร้อนและเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและยิ่งถ้าเอาไปแช่เย็นก่อนที่จะเอามากิน ยิ่งฟินอย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ เรียกว่าเป็นผลไม้ที่แค่ได้ยินชื่อ ร่างกายก็เริ่มรู้สึกเย็นขึ้นมาในทันทียังไงยังงั้นเลยก็ว่าได้

ซึ่งแตงโมลูกโตๆสีแดงนั้นอาจจะดูเป็นผลไม้ที่ช่วยคลายร้อนในร่างกายได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่สรรพคุณของแตงโมไม่ได้มีดีแค่คลายร้อนเท่านั้นนะค่ะ แต่แตงโมยังถือเป็นตัวยาอีกหนึ่งอย่างที่สามารถเอามารักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะเพราะน้ำที่ฉ่ำอยู่ในแตงโมนี้เองค่ะที่มีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการระคายเคือง, ช่วยลดอาการผด ผื่น คัน, ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและที่สำคัญไปกว่านั้นแตงโมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยน๊า

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ สำลีชุบน้ำแตงโม

 

โดยขั้นตอนการใช้แตงโมในการรักษาสิวผดนั้นก็ง่ายๆเลยแค่เพื่อนๆเอาแตงโมมา 1 ลูกและผ่าให้เป็น 2 ซีก ก่อนที่เพื่อนๆจะเอาช้อนมาคว้านเนื้อแดงๆของแตงโมมาใส่ลงในโถั่วปั่นและปั่นเนื้อแตงโมที่ได้จนละเอียด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเอาไปแช่เย็นไว้ให้เย็นและเอาสำลีแผ่นมาชุบน้ำแตงโมที่ได้มาแปะไว้ให้ทั่วทั้งหน้า ให้เพื่อนๆทำอย่างนี้วันละ 2 รอบก่อนจะล้างหน้าในตอนเย็นเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ความเย็นของแตงโมก็จะซึมเข้าสู่ผิวไปจัดการกับสิวผดตัวร้ายให้ยุบตัวลงจากหน้าเพื่อนๆอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

สิวผดตัวร้าย ทำลายความมั่นใจ

เอาอีกแล้วค้ะ เรื่องสิวผดอีกแล้ว กวนใจบ่อยเหลือเกิน จะหายไปเลยก็ไม่ ยังจะกลับมาให้เราเจอหน้าอีก ทิ้งเราไปแล้วก็ไปถาวรเลยเส้ !!! จะกลับมาอีกทำไม …คิดอะไรขอเธอ ถึงได้เดินกลับมาตรงนี้ รู้มั้ยมันไม่ดีรู้มั้ยมันไม่ควร เมื่อเธอมีเค้า คนใหม่.. –”  555 ตอนนี้แต่งหน้าไม่มีความมั่นใจเอาซะเลยค้ะ เพราะหน้าไม่เรียบเนียนเหมือนแต่ก่อน เพราะมีสิวผดมาทำลายความมั่นใจไงละคะ เสียใจมากก

สิวอักเสบ กับน้อง ๆเลย นะครับ

สิวอักเสบ กับ อาหารอย่างโดนัท ขนมหวานอย่างโดนัทไม่ได้เป็นแค่ขนมที่เด็กๆชอบเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นขนมที่ทำให้ผู้ใหญ่หลายๆคนติดใจได้เหมือนกัน ซึ่งขนมหวานที่อร่อยและหอมหวานนิเหละที่มักจะทำให้เกิดความเสี่ยงให้การเกิดโรคมะเร็งได้สูงกว่าปกติ

สิวอักเสบ กับ มันฝรั่งทอดหรือเฟรนซ์ฟาย อาหารกินเล่นที่ทำให้ใครหลายๆคนติดใจเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะอร่อยแล้วยังเป็นอาหารกินเล่นที่เข้าท่าไม่เบาเลยทีเดียว แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ว่าเจ้ามันฝรั่งทอดนิเหละที่จะทำให้เกิดโรคมะเร็งได้ง่ายๆ สิวอักเสบ

สิวผด กับอาการ

สิวผด 1.สั่งน้ำมูกแรงๆต้องเลิกซะ น้ำมูกกับหวัดเป็นสิ่งที่มาคู่กันเสมอและคนส่วนใหญ่ที่มีน้ำมูกนั้นก็มักจะชอบการสั่งน้ำมูกแรงเพื่อให้น้ำมูกไหลออกมา การทำแบบนี้ถือว่าผิดอย่างแรงเพราะจะทำให้แรงดันย้อนกลับจนทำให้เชื้อไวรัสย้อนกลับเข้าโพรงจมูกจนทำให้เกิดการติดเชื้อได้เลยนะ

2.ดื่มน้ำมากๆเข้าไว้เพราะน้ำนิเหละที่จะช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกให้ลดลงได้ สิวผด

3.ลองอาบน้ำอุ่นดูซิช่วยได้เยอะเลยนะเพราะการอาบน้ำอุ่นนั้นจะช่วยลดน้ำมูกและบรรเทาอาการหวัดได้ สิวผด

สิวผด เราว่าทางนี้มันก็ออกมาตามตัวเอง

สิวผด ทางนี้เราว่ามันเองก็ออกมาทางที่ตัวเอง เราว่าทางนี้ ที่คิดว่าพี่น้อง ๆ จะต้องการที่คิดว่าที่น้อง ๆ ว่าที่นี่มันออกมาดีกว่านี้ ผมเองได้เขียนบทความต่าง ๆ เพื่อให้น้อง ๆ ได้ทำงานที่ต้องการที่สุดเท่านี้เอง ผมไม่คิดว่าจะผ่านมาเองได้ ที่ว่าที่นี่เพื่อให้ได้ที่ี่สุดเอง สิวผด

อยากจะให้อ่านได้จิง ๆเลย สิวผด

มันไม่นาจะหาเงินต่าง ๆ มาเพื่อแบบนี้ ตามนี้หละครับ ผมเองไม่คิดว่าเราน่าจะหาเงินต่าง ๆ น่ากว่านี้ เราว่าหายได้ สิวหายได้ มันไม่น่าจะหาเงิน เราว่าน่าจะหาเงิน วันนี้ อยากจะให้สิวหายได้ มันไม่น่าจะยากกว่านี้นะครับ มันออกมากว่านี้เลย สิวผด

คงคิดได้ เท่านี้จริ งๆ เลย สิวผด

คงคิดได้เท่านี้จริ งๆ ผมไม่คิดว่าสิวจะหายได้ก็หาทางเพื่อให้สิวหาย ก็ต้องการให้คุณมาทำความเข้าใจต่าง ๆเพือให้ได้คิดจริง ๆ นะครับผมจะหาทางเพื่อให้สิวหายได้นะครับ มาหาทาออกเพื่อทางนี้จริงๆเลยอิอิ มาตามทางเพื่อให้น้อง เองได้ถามตัวเองสว่าจะหายได้ไหม สิวผด