Category Archives: สิวอักเสบ

จะให้อักเสบหาย เราจะต้องหายอักเสบก่อน

วิธีรักษาสิวอักเสบ กับการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ถือเป็นสิ่งที่คนเป็นสิวอย่างเราๆไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาดเพราะนอกจากจะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อผิวหน้าอีกด้วย โดยเฉพาะการกินโจ๊กร้อนๆ ยิ่งสามารถสยบสิวให้หายได้เป็นอย่างดี เพื่อนๆหลายคนคงจะสงสัยกันใช่ไหมล่ะว่าโจ๊กจะสามารถสยบสิวให้หายได้อย่างไร ทั้งๆที่ดูไปแล้วก็ไม่เห็นจะเกี่ยวกับการรักษาสิวตรงไหน แต่จริงๆแล้วใครจะไปรู้ว่าโจ๊กนี้เหละที่ถือเป็นเมนูสำคัญที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีเพราะในโจ๊กนั้นจะเต็มไปด้วยสมุนไพรไทยต่างๆมากมาย ทั้ง ผักชี, ขิง, พริกไทยและสมุนไพรไทยอีกหลายชนิดที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวที่ติดแน่นบนหน้าให้ร่วงหล่นไปจากหน้าอย่างง่ายดาย เพียงแค่เพื่อนๆกินโจ๊กเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอหรือเป็นประจำทุกๆเช้า เพียงเท่านี้สิวตัวร้ายก็ไม่กล้าย่างกายเข้ามาบนหน้าเพื่อนๆแล้วล่ะค่ะ แค่การกินโจ๊กง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถสยบสิวให้หายได้อย่างง่ายดายแล้ว เพื่อนๆจะไปรีบตรงบึ่งไปหาโจ๊กร้อนๆซักถ้วยมากินคงจะไม่ได้แล้วนะค่ะ ลอวงอ่านได้ที่นี่นะคะ รักษาสิวอักเสบ

วิธีรักษาสิวอักเสบที่หลายท่านพูดถึง

ครับผม วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การรักษาสิวอักเสบให้ฟังกันนะครับ ผมยอมรักว่าผมเป็นไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อยเหมือนกัน 5555 ผมเป็นอยู่4-5เดือน ใช้เวลารักษาเกือบ3เดือน แต่วิธีที่ผมรักษาผมไม่ได้ไปพึ่งหมอพึ่งคลีนิคแต่อย่างใดครับ ผมรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ ผมไม่แกะ ไม่ใช้ครีมหรือสบู่แรงๆ ผมพยายามเหลียกเลี่ยงมลพิษต่างๆ และใช้เจลแต้มสิวที่มีสารสกัดจากมะละกอและมังคุดควบคู่ไปด้วยครับ แค่นี้เอง แต่ต้องใช้เวลานิดหน่อย

เจลแต้มสิวแบบไหนที่ดีและปลอดภัย

เพื่อนๆค้ะ วันนี้มาพร้อมกับเพื่องดราม่าหนักๆสำหรับสาวๆหลายคนคงเคยเจอ คือสิวอักเสบขึ้นที่หน้า เจ็บใจไม่พอ แถมยังเจ็บปวดรวร้าวกับอาการอักเสบของสิวอีก จะหาซื้อเจลแต้มสิวมาใช้ก็กล้าๆกลัวๆว่าจะแพ้  เห้อออ…อยากรู้ว่าจะใช้เจลแต้มสิวยังไง แบบไหน ถึงจะดีและปลอดภัย ไม่มีผลกระทบกวนใจตามมาและราคาไม่แพงอะคะ

ที่นี่เพื่อให้ได้ ทำงาน รักษาสิวอักเสบ

ที่นี่เพื่อให้ได้ทำงานที่สุดเลย เราจะต้องการมาไหม หรือว่าเขาเองจะต้องการมาไหม จะต้องการวันนี้หรือว่าเขาเองจะต้องการวันไหน มันเป็นทางออกเพื่อให้ได่้ ตามที่ต้องการที่สุดเลย สิวหายไดเลยไหม จะต้องการมาแบบนี้เลย รักษาสิวอักเสบ

คุณคิดว่าเราเองไม่คิดว่าแบบว่า สิวอักเสบ

คุณคิดว่าเราเองไม่คิดว่าเอง ที่ว่าทางนี้ ผมเองไม่อยากจะเครียดเรื่องของสิวมากกว่านี้ นะครับ มันไม่คิดว่าจะออกมาแบบนี้ผมเองไม่คิดว่าสิวต่าง ๆมันไม่หายเลย เราจะว่าแบบไหนหละครับ ที่โรงเรียนต่าง ๆ ก็บอกว่าดีกว่านี้  นะครับ อิอิเราว่าทางนี้ก็ตามมาเอง สิวอักเสบ

อยากจะให้มาอ่านนะครับ สิวอักเสบ

ที่เกี่ยวกับสิวต่าง ๆ มันผมผมได้เขียนบอกว่าไว้เลยนะครับ สิวต่าง ๆมันไม่หายเลย หรือว่าเราจะ ต้องการแบบไหน มันไม่มีทางเลย ผมเท่านี้ มันจัหายได้ไหม หรือว่าแบบไหน เราจะต้องฃการบอกว่า ตัวเองไม่มีทางเลย จะบอกว่าเท่านี้ มันก็ตัองการบอกว่าตัวเอง สิวอักเสบ